Khi cảnh báo này hiển thị, bạn không thể xem được tác vụ đã tạo.
Vì tác vụ được tạo trước thời gian khởi động của ứng dụng, bạn không thể xem được cho đến khi thiết lập thời gian khởi động của ứng dụng sớm hơn.
Menu thiết lập thời gian khởi động có thể truy cập như sau:
[Màn hình chính] > [Biểu tượng ba chấm bên phải] > [Cài đặt]> [Cài đặt thời gian bắt đầu]
Cảnh báo này sẽ xuất hiện khi các điều kiện sau được đáp ứng.
– Nhiệm vụ có chọn ngày.
– Thời gian bắt đầu sau nửa đêm, thời gian kết thúc trước thời gian bắt đầu của ứng dụng.
Ví dụ: Nếu thời gian bắt đầu của ứng dụng là 05:00, cảnh báo sẽ xuất hiện khi thời gian bắt đầu là 00:00 và thời gian kết thúc là 05:00.

